About Us

ผลิตภัณฑ์ของ VitaWise ผลิตที่ไหนกันนะ?

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ VitaWise ผลิตที่ โรงงานเฟิร์นโกรฟ
FERNGROVE PHARMACEUTICALS AUSTRALIA หรือ FPA

FERNGROVE PHARMACEUTICALS AUSTRALIA หรือ FPA เป็นโรงงานผู้ผลิตที่รับผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำของประเทศออสเตรเลียหลากหลายแบรนด์ โดยมีฐานที่ตั้งการผลิตอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และมีใบอนุญาตการผลิตจาก TGA (Therapeutic Goods Administration)

โรงงานเฟิร์นโกรฟได้ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียและเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2539 เพื่อผลิตและจำหน่ายยา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพสูงให้กับตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

โดยขั้นตอนและกระบวนการผลิตทั้งหมดดำเนินขึ้นภายใต้กฎข้อบังคับที่เข้มงวดตามมาตรฐาน GMP ที่ออกโดยรัฐบาลประเทศออสเตรเลีย…..ปลอดภัย มั่นใจชัวร์!

จากความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะผลิตอาหารเสริมจากวัตถุดิบทรงคุณค่าที่มาจากสภาพแวดล้อมบริสุทธิ์โดยใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยของออสเตรเลีย ธุรกิจของเราเริ่มจึงเริ่มต้นขึ้นในปี 1996

เราทราบดีว่าคุณภาพผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ดี ดังนั้นเราจึงสร้างห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เพื่อค้นหาวัสดุที่ดีที่สุดจากแหล่งที่ดีที่สุด เพื่อใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามมาตรฐานอันเข้มงวดของเรา จากนั้นเราสร้างโรงงานที่พร้อมเพรียงด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อการผลิตสินค้าคุณภาพให้แก่ผู้บริโภค

บริษัท Ferngrove Pharmaceuticals ถือกำเนิดขึ้นในปี 2005

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์จากนมและเครื่องสำอาง เรามีโรงงานอันทันสมัยพร้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดซึ่งตั้งอยู่ในเขตชานเมืองด้านตะวันตกของนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

โดยเป็นโรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย และมีเครื่องซูเปอร์จัมโบ้ของเราที่ได้รับการจดทะเบียนสิทธิบัตรเฉาะพร้อมทั้งห้องปฏิบัติการชั้นนำ

เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารเสริมของเราได้รับการผลิตตามมาตรฐานเดียวกับยารักษาโรค การผลิตจึงกระทำภายใต้หลัก GMP ที่เข้มงวดของออสเตรเลีย ดังนั้นเราจึงภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพให้แก่ผู้บริโภคเสมอมา

บริษัท Ferngrove Pharmaceuticals ได้รับรางวัลยืนยันความสำเร็จในปี 2015 และ 2016 จาก Complementary medicines ของออสเตรเลีย ในฐานะผู้ผลิตที่ดีที่สุด และเรายังภาคภูมิใจในความยืดหยุ่นและการตอบสนองของเรา

โรงานของเรามีขีดความสามารถในการผลิตที่รวมถึงการพัฒนาสูตร การวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ การทดสอบทางจุลชีววิทยา การทดสอบความเสถียร และอายุเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ การผลิตยาจำนวนมากในรูปแบบต่างๆ บรรจุภัณฑ์ การออกเอกสาร TGA และใบรับรองการส่งออก

โรงงานของเราผลิตเภสัชภัณฑ์ให้กับบริษัทยารายใหญ่ในออสเตรเลียรวมทั้งส่งออกไปยังหลายประเทศ เช่นอเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมนี สิงคโปร์ จีน และเวียดนาม เพื่อตอบสนองต่อการเจริญเติบโตของ Ferngrove Pharmaceuticals เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างโรงงานแห่งที่สองในซิดนีย์

ซึ่งจะทำให้เราก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตสินค้าสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกใต้

จากประสบการณ์ 20 ปี การเติบโตที่มาจากความมุ่งมั่นในการทำงาน การค้นคว้าผลิตภัณฑ์ใหม่ และการพัฒนา Ferngrove Pharmaceuticals ได้กลายเป็นกำลังสำคัญในการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์สุขภาพจากธรรมชาติ

เรายังคงอุทิศตนอย่างต่อเนื่องเพื่อเป้าหมายในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน

About VitaWise

เมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพของออสเตรเลียจะพบว่ามีมากมายหลายชนิดซึ่งล้วนแต่ผลิตตามมาตรฐาน GMP มีคุณภาพสูงและเป็นที่รู้จักกันดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกประเภทต่างอ้างถึงประสิทธิภาพและคุณสมบัติต่างๆ

แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วมีส่วนผสมเพียงหนึ่งหรือสองชนิดในหนึ่งเม็ด ตัวอย่างเช่น หากต้องการวิตามินดีหรือคอลลาเจนผู้บริโภคจะต้องซื้อผลิตภัณฑ์สองชนิดแล้วรับประทานร่วมกันเพื่อให้ได้ปริมาณที่ต้องการในแต่ละวัน ซึ่งก็คงไม่เป็นปัญหามากนัก แต่ถ้าต้องการผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันถึงสามรายการต่อวัน หรือสมาชิกของครอบครัวต่างต้องการวิตามินที่ไม่เท่ากันในแต่ละวัน นอกจากผู้บริโภคจะต้องซื้อวิตามินมากมายแล้วยังต้องเตือนทุกคนว่าควรทานอะไรและควรทานเมื่อใด!!

ผลที่ได้คือไม่มีใครทานวิตามินทุกวันเพราะวุ่นวายเกินไป เหตการณ์นี้ไม่ใช่สิ่งสมมุติแต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง กว่าจะรู้ตัวอีกทีวิตามินก็หมดอายุเสียแล้ว ก่อให้เกิดการสิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์! ปัญหานี้เกิดจากการจัดการที่ไม่ดีของผู้บริโภคหรือไม่? หรือบริษัทผู้ผลิตรู้ดีว่าผู้บริโภคไม่สามารถรับประทานวิตามินตามที่วางแผนไว้?

เราครุ่นคิดถึงเรื่องนี้และมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีกว่า เพื่อให้วิตามินของเราดีขึ้น รับประทานง่ายขึ้น ดังนั้น VitaWise จึงได้ถือกำเนิดขึ้น!

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นจากสูตรที่ชาญฉลาดซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินและส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยามาตั้งแต่สมัยโบราณ ส่วนผสมในแต่ละเม็ดหรือแคปซูลมีปริมาณที่แน่นอนและสูตรที่ลงตัวเสริมสร้างประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการทางชีวภาพโดยเฉลี่ยของมนุษย์หรือHomo Sapiens (คำว่า Homo Sapien หมายถึง ‘ คนฉลาด’?) ดังนั้นผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรับประทานอาหารเสริมโดยไม่มีความยุ่งยากเลย!

การใช้ชีวิตให้มีประสิทธิภาพ และมีความสุขมากที่สุด สามารถทำได้โดย…

Eat Right. Exercise. VitaWise ☺
รับประทานให้ถูกต้อง ออกกำลังกาย และไวตาไวส์

Australian_Made-logo-CA9C8A1A07-seeklogo.com

Australian Made logo คือโลโก้ที่ผลิตในออสเตรเลียนั้นเป็นสัญลักษณ์ของประเทศต้นกำเนิดที่น่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดของออสเตรเลีย และอยู่ภายใต้ระบบการรับรองบุคคลที่สามระดับโลก ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีโลโก้จะได้รับการรับรองว่าเป็น “สินค้าของประเทศออสเตรเลีย”

นั่นหมายถึงคุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกคุณกำลังซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมียมของแท้ที่มาจากสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยของเรา และเพื่อยืนยันมาตรฐานออสเตรเลีย